Thiết kế khách sạn, thiết kế hotel, nhà nghỉ, motel được nhiều người đánh giá là một vấn đề tối quan trọng trong kế hoạch xây dựng khách sạn. Bởi nếu một khách sạn, nhà nghỉ có thiết kế nội thất độc đáo mới mẻ, sẽ có ưu thế hơn hẳn các khách sạn khác, tạo được ấn tượng sâu đậm cho khách hàng, cũng như khẳng định được vị thế, tên tuổi của khách sạn, nhà nghỉ góp phần tăng doanh thu, lợi nhuận lên cao hơn nhiều lần.

 Thiết kế khách sạn, thiết kế hotel

Thiết kế khách sạn hotel thường được xây dựng trong một tổ hợp bất động sản giải trí, điều này giúp khách sạn có thế mạnh hơn hẳn so với khách sạn truyền thống bởi du khách được sử dụng toàn bộ dịch vụ tại quần thể du lịch giải trí đó, hưởng trọn vẹn không gian sống

Thiết kế khách sạn hotel với diện tích không quá lớn 150 – 200m2 bạn có thể hoàn toàn thiết kế khách sạn mini với đầy đủ tiêu chuẩn cũng như thông số kỹ thuật của một khách sạn hạng sang để đáp ứng nhu cầu của  khách hàng.

Thiết kế nhà nghỉ, motel

Hầu hết, các chủ nhân nhà nghỉ đều mong muốn công trình của mình có được sự  độc đáo, mới lạ để tạo ra ấn tượng tốt với khách hàng.

Không giống như những dự án nhà ở thông thường, thiết kế nhà nghỉ motel đòi hỏi sự chính xác cao về đường nét kiến trúc,kết cấu vực chắc, không gian đẹp, bắt mắt để lại được ấn tượng đầu tiên dành cho khách hàng.

(Visited 76 times, 1 visits today)