Mỗi loại giường sẽ phù hợp với từng loại hình massage khác nhau từ mức độ cơ bản đến phức tạp như: massage body, nối mi, xăm môi, xăm mày… Sản phẩm giường massages ngày càng đa dạng về mẫu mã tuy nhiên mẫu giường massages gỗ đẹp, giường massages gỗ giá rẻ luôn được ưu chuộng hơn cả vì sự sang trọng, bền, đẹp của nó.

Giá Giường Massages (Tại Đây)

Phù hợp cho các trung tâm thẩm mỹ viện lớn, các Spa, trung tâm massage xông hơi cao cấp hay ở những bệnh viện có khoa thẩm mỹ.

Mẫu giường massages gỗ đẹp, giường massages gỗ giá rẻ

Giường massage gỗ có tính năng bền và chịu lực cao giúp cho người nằm yên tâm tạo cảm giác êm ái dễ chịu. Mặt nệm giường massage mang đến cảm giác êm ái và thoải máy tạo cảm giác thư thái khi massage.

Có thể lựa chọn nhiều màu sắc phù hợp với tông màu của không gian phòng Spa.

Có thể sử dụng giường massage để massage body hoặc massage facial

Giường massage gỗ được sản xuất tại Việt nam, nguyên liệu sản xuất không gây ô nhiễm do mùi lạ từ sơn cho không gian phòng.

Nội Thất Biển là một trong những đơn vị cung cấp mẫu giường massages gỗ đẹp, giường massages gỗ giá rẻ uy tín tại Cam Ranh. Sản phẩm giường spa sản xuất tại xưởng công ty cam kết chất lượng, khung gỗ tự nhiên chắc chắn, phần thân giường có thể được làm thêm hộc tủ hoặc không tùy vào nhu cầu đặt hàng. Sử dụng nệm dày êm tạo sự thư giãn thoải mái cho khách nằm, với màu sắc đa dạng khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn màu theo ý thích, hợp tone với màu sắc của tiệm.

Nội Thất Biển nhận đặt mẫu giường massages gỗ đẹp, giường massages gỗ giá rẻ theo yêu cầu của khách hàng, với giá xuất xưởng, ưu đãi giảm giá khi đặt số lượng nhiều hoặc sử dụng dịch vụ thiết kế trang trí Spa, massages trọn gói.

(Visited 29 times, 1 visits today)