Nội Thất Biển là công ty chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế phòng xông hơi – đóng phòng xông hơi khô ướt tại nhà cho Spa, Gia Đình, Khách Sạn chúng tôi tự tin mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm phòng xông hơi đẹp, nhiều tính năng nhất đáp ứng mọi nhu của khách hàng. Dịch vụ thi công lắp đặt nhanh chóng báo giá chính xác rẻ nhất cạnh tranh nhất thị trường. Khi tiếp nhận yêu cầu, chúng tôi sẽ cử đội ngũ kĩ thuật tới công trình, dự án đo đạc số liệu cụ thể, lên bản vẽ và tiến hành báo giá ngay tại chỗ. 

Những lợi ích mà liệu pháp này mang đến khiến cho rất nhiều người hiện nay đều tiến hành lắp đặt phòng xông hơi ướt tại nhà. Điều này giúp họ thuận tiện cho việc chăm sóc sức khỏe mà lại không mất thời gian nấu nước xông hoặc là tốn tiền để đi đến các spa có phòng xông hơi.

Nội Thất Cam Ranh xin gửi đến khách hàng một số mẫu steam kính cường lực, phòng xông hơi ướt tại Nha Trang.

Lắp phòng steam kính cường lực, phòng xông ướt mang đến cho người dùng những cảm xúc mới mẻ khi sử dụng đặc biệt là về chất lượng, cũng như kiểu dáng hiện đại, sang trọng. Vừa có thể làm phòng tắm vừa có thể làm phòng xông hơi nên tiết kiệm được rất nhiều diện tích cho căn nhà.

Công Ty Nội Thất Biển Cam Ranh, Đơn vị chuyên thi công tháo, di dơi và lắp đặt và hoàn thiện phòng xông hơi cho gia đình, Spa, Khách sạn, Hotel … vv. Thi công nhanh chóng, thợ kỹ kinh nghiệm tay nghề cao, uy tín, nhiệt tình. Tư vấn lắp phòng xông ướt chuyên nghiệp ở Cam Ranh Khánh Hoà. Rất mong được phục vụ quý khách.

(Visited 18 times, 1 visits today)